Trường chúng tôi do đội ngũ giáo viên tiếng Nhật đứng ra thành lập và giảng dạy, chúng tôi luôn hướng đến cách giảng dạy tốt nhất và phù hợp nhất với mục đích của mỗi học viên.

 Mỗi học viên khi nhập học đều phải trải qua một bài kiểm tra đầu vào, nhằm đánh giá năng lực Nhật Ngữ của mỗi cá nhân. Dựa trên kết quả đó, mỗi học sinh sẽ được chia vào các lớp phù hợp với năng lực của mình, vì thế sẽ không xảy ra tình trạng không theo kịp bài giảng trên lớp.

 Và tất nhiên, không chỉ học tiếng Nhật, ngoài ra học viên còn được học thêm về văn hóa của nước Nhật, thế nên điều này sẽ rất giúp ích cho học viên trong việc quyết định con đường tương lai sau khi tốt nghiệp của mình.

 

Trong thời gian học tập, để cho mỗi học viên đều nắm được các kỹ năng cần thiết khi ở Nhật, trường chúng tôi có các buổi tư vấn về các trường đại học, luyện ứng xử khi phỏng vấn để xin việc làm hay xin vào đại học, giúp đỡ chỉnh sửa những hồ sơ cần thiết.

Ngoài ra, để chuẩn bị cho kì thi năng lực nhật ngữ, giáo viên giảng dạy sẽ hướng dẫn cho học viên hiểu hơn về cơ chế của bài thi và đạt được thành công trong kì thi này.

 

 

 

  Vừa học tiếng Nhật,vừa trải nghiệm nền văn hóa tập quán

  tại thành phố Fukuoka

  Lớp học được chia ra làm hai buổi sáng và chiều, cho nên vào thời gian rảnh, học    viên có thể đi làm thêm, hoặc khám phá khu mua sắm cảng khu trung tâm mua    sắm Tenjin, Hakata,…

  Ngoài ra, trường còn có những hoạt động đặc sắc như là dã ngoại, đại hội thể thao,   giao lưu văn hóa các nước. với mong muốn rằng các học viên sẽ có những khoảng thời gian học tập vui vẻ.