Kyorin International Language Academy là trường tiếng nhật do đội ngũ giáo viên đứng ra thành lập và giảng dạy, và còn là ngôi trường đứng về phía du học sinh. Từ giáo viên đến đội ngũ nhân viên, tất cả đều đã từng là du học sinh, cho nên chúng tôi rất trân trọng cảm xúc của mỗi học viên, và sẽ cố gắng giảng dạy hết sức. Việc học tiếng Nhật, không chỉ đơn giản là để cho người khác nghe hiểu mình nói gì, mà tôi còn mong muốn các học viên trong tương lai, dù làm công việc gì đi chăng nữa thì luôn sử dụng tiếng Nhật một cách đúng đắn nhất.

 Trường chúng tôi ngoài bốn kỹ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết, thì còn quan tâm cả về cách phát âm và ngữ điệu của học viên nữa. Ngoài ra, về phần kì thi du học, hay kì thi năng lực Nhật Ngữ, đều có giáo viên chuyên môn giảng dạy theo từng mục đích của học sinh.  

 Những nụ cười xuất hiện trên gương mặt của các học viên là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chắc hẳn là với các học viên, thì tình bạn mà mọi người đã xây dựng ở nơi đây, sẽ trở thành món quà quý giá của chính mình.

Chủ Tịch
Kumiko Yamashibu